Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Rút Hầm Cầu- Thông Cống Nghẹt Văn Quyện

Chào mừng quý khách đến với website của chúng tôi !

vanquyenhc@gmail.com

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Rút Hầm Cầu- Thông Cống Nghẹt Văn Quyện

Chúng tôi là Công ty TNHH TM-DV Rút Hầm Cầu - Thông Cống Văn Quyện, dịch vụ rút hầm cầu chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại khu vực Thành phố HCM trong nhiều năm qua, và đã từng thi công rất nhiều công trình  lớn nhỏ tại khu vực này hơn 20 năm qua, nên  Quý khách hàng hãy yên tâm về giá cả, bời vì chúng tôi đưa ra tiêu chí là để tiết kiệm cho quý khách hàng.

Vì với thị trường rút hầm cầu như hiện nay, đặc biệt là khu vực Thành phố hồ chí minh này, đất chật người đông mà nhu cầu sử dụng càng nhiều mà việc xử lý thì đa phần cũng có rất nhiều dịch vụ làm không chuyên nghiệp mà lại báo giá một cách khá cao, nên việc chi phí cũng là vấn đề Quý khách quan tâm đến.

Với niềm trăn trở đó mà chúng tôi đã đưa ra một cái giá thật hợp lý để giải quyết được vấn đề về chi tiêu cho Quý khách hàng mà còn mang lại sự vui vẻ giữa đôi bên.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm với nghề, làm việc nhiệt tình không ngại khó khăn với một đội xe hiện đại bật nhất tại Việt Nam.Chúng tôi có rất nhiều loại xe từ 2 khối, 3 khối ,4 khối, cho đến loại xe 10 khối và dưới đây là hình ảnh đội đã thi công

 

Sau đây đội rút hầm cầu xin giới thiệu những dịch vụ của đội chúng tôi

Chúng tôi chuyên vận chuyển; rút hầm cầu, chat thai bun cong, chất thải dầu mỡ, men vi sinh, chất thải nhà máy chế biến thực phẩm, chat thai cong nghiep,và thông cống nghẹt đặt đường cống thoát nước, nạo vét hố ga, nao vet duong cong, xây đào hầm mới, sữa chữa hầm cũ.

Chúng tôi có những đội xe ở các tĩnh lân cận như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận khu vực phí nam.

Vì để đáp ứng nhu cầu toàn diện cho Quý khách hàng nên dịch vụ vận chuyển bùn hầm cầu của chúng tôi đã mở rộng thêm hoạt động ra các tỉnh lân cận như trên. Đơn vị của chúng tôi và sẽ đi xa hơn nữa, sẽ có thành lập đội thông cống nghẹt ra, rút hầm cầu các tỉnh Miền Tây nam bộ và toàn quốc.

 

Đến với đội rút hầm cầu này Quý khách sẽ được ưu đãi gì?

 

Khi Quý khách tham gia dịch vụ rút hầm cầu của đội chúng tôi. Quý khách sẽ được chúng tôi làm việc một cách nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, đội ngũ xử lý chuyên nghiệp. Nhanh gọn, sạch sẽ, không để mất thời gian quý báo của quý khách và với phương châm; Sự tin yêu của quý khách là cuộc sống của chúng tôi.

Khi Quý khách có nhu cầu về rút hầm cầu, Quý khách hãy nhất máy gọi ngay qua số điện thoại: 0913832334 để được hỗ trợ về thi công hoặc cung cấp xe vận chuyển chất thải và nếu cần tư vấn  về dịch vụ của chúng tôi thì Quý khách hãy gọi ngay số điện thoại: 0283.9612.962. Một lần nữa xin cám ơn quý  khách đã tín nhiệm Công Ty TNHH TM-DV Rút hầm cầu - Thông Cống Văn Quyện​ trong suốt thời gian qua.


CÔNG TY TNHH TM - DV RÚT HẦM CẦU - THÔNG CỐNG VĂN QUYỆN

Địa chỉ: 17/8A Lương Minh Nguyệt, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 39612 962 - 0908 448 701 - 0913 832 334

Email: vanquyenhc@gmail.com

Website: www.ruthamcau24h.net

Chia sẻ:
Zalo
Hotline